Học thiết kế thời trang - học cắt may thời trang 5 kiểu váy đẹp cho các cô nàng

Học thiết kế thời trang thấy rằng những chiếc váy liền kín đáo là kiểu váy được nữ công sở ưa chuộng và tìm kiếm nhiều hơn cả. Chúng đáp ứng được yếu tố thanh lịch, sang trọng, hoàn toàn phù hợp với môi trường công sở.

Học thiết kế thời trang học cắt may thời trang chia sẻ với các bạn 5 kiểu váy cô gái nào cũng cần có để có thể trở nên xinh đẹp và ứng phó với mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống..

1. Váy đỏ

Học thiết kế thời trang, học cắt may thời trang thấy những chiếc váy đỏ không chỉ dành cho các  sao mặc trên các thảm đỏ, nếu màu đỏ là màu mặc thường xuyên nhưng là chiếc váy gây ấn tượng mạnh nhất, tạo nên sự đột phá về hình ảnh cho mọi cô gái, mọi người phụ nữ.

Hãy có trong tủ đồ ít nhất một chiếc váy đỏ để những khi bạn muốn biến mình thành trung tâm của sự chú ý hay đơn giản chỉ là trở nên khác biệt trong mắt ai đó.

Cho buổi hẹn hò đầu, cho ngày kỷ niệm 5 năm ngày cưới, cho buổi gặp mặt bạn Đại học sau 10 năm ra trường…Hãy thật đẹp và kiêu sa trong chiếc váy đỏ!

hoc-thiet-ke-thoi-trang-hoc-cat-may-thoi-trang-5-kieu-vay-dep-cho-cac-co-nang5_zps5cd20535.jpg

2. Váy đen

Sẽ là chiếc váy bạn mặc nhiều nhất, cho dù màu đen không phải màu bạn yêu thích đi chăng nữa. Đi phỏng vấn xin việc, đi làm, đi gặp gỡ đối tác hay thậm chí chỉ là một ngày không biết mặc gì…

Chiếc váy đen sẽ không bao giờ khiến bạn phải hối hận hay hoài nghi về phong cách ăn mặc của mình.

hoc-thiet-ke-thoi-trang-hoc-cat-may-thoi-trang-5-kieu-vay-dep-cho-cac-co-nang3_zpsee46df95.jpg

Váy đen là chiếc váy bạn mặc nhiều nhất bất kể dịp gì

3. Váy kim sa

Váy gắn kim sa hay váy sequin là chiếc váy có thể chỉ được mặc từ một tới hai lần khi mua về song là thứ phái đẹp chắc chắn cần đến bởi nó sẽ giúp bạn tỏa sáng.

Nếu chưa biết làm thế nào để trở nên đẹp và hoàn hảo trong những bữa tiệc vào buổi đêm, lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn chính là những chiếc váy sequin, một đôi môi đỏ và cặp mắt mèo bí ẩn.

hoc-thiet-ke-thoi-trang-hoc-cat-may-thoi-trang-5-kieu-vay-dep-cho-cac-co-nang4_zpsb0bbd7c6.jpg

Không có gì khiến bạn nổi bật hơn một chiếc váy sequin

4. Váy trắng

Không phải chiếc váy cưới màu trắng bồng bềnh mà đơn giản chỉ là một chiếc váy trắng đơn giản và tinh khiết. Hãy mặc nó khi bạn muốn mình trẻ trung hơn, muốn lấy lại những cảm xúc trong trẻo mà có lúc vì cuộc sống bận rộn bạn tạm thời để lạc mất.

Chiếc áo có thể không làm nên thầy tu nhưng cô gái nào mặc váy trắng cũng trở nên đáng yêu và xinh đẹp.

hoc-thiet-ke-thoi-trang-hoc-cat-may-thoi-trang-5-kieu-vay-dep-cho-cac-co-nang2_zpsb8dfc06c.jpg

Cô gái nào mặc váy trắng cũng đẹp

5. Váy, áo đặc trưng của đất nước

Mỗi đất nước lại có những bộ trang phục đặc trưng, thể hiện cho nét văn hóa và những gì tinh túy nhất của cả một dân tộc.

Với Việt Nam, đó là bộ áo dài truyền thống mà bất cứ cô gái nào cũng muốn một lần khoác lên. Cho dù không có nhiều cơ hội để diện áo dài, hãy đầu tư may lấy một bộ áo của riêng mình, do chính tay mình lựa vải, được cắt đo chỉ dành riêng cho mình.

Rồi sẽ có lúc bạn cần dùng tới nó hoặc đơn giản chỉ là ôn lại những kỷ niệm mà không một thứ váy áo nào đem lại được như áo dài.

hoc-thiet-ke-thoi-trang-hoc-cat-may-thoi-trang-5-kieu-vay-dep-cho-cac-co-nang1_zps15adf53b.jpg

Chúc các bạn có những bài học thú vị của học thiết kế thời trang DEC.

Lên đầu trang