Tôi đã dành 3 tháng mùa hè của mình tại DEC

Tôi trải qua những năm tháng như một học sinh bình thường, đi học từ cấp một đến cấp ba, và đó không phải là một môi trường nghệ thuật, nên việc một đứa biết vẽ như tôi là rất hiếm, nên tôi mặc nhiên nổi tiếng cấp trường, cấp khối là vẽ rất đẹp. Chính điều đó khiến tôi không biết được giới hạn của mình ở đâu. Chính khi đến với DEC, tôi mới nhận ra được khả năng của mình đến đâu.
 

DEC từ mơ mộng đến thực tế

Ai cũng từng có một thời mộng mơ, một thời ấp ủ những điều bay bổng, những ước mơ đẹp đẽ chứa đựng hoài bão của tuổi trẻ. Nhưng khi ta lớn dần lên và bước chân vào thế giới rộng lớn, cuộc sống ngoài kia có nhiều điều khiến ta phải quan tâm hơn là chỉ biết mơ mộng. Cứ như vậy, dường như chẳng ai hiểu ta, chẳng ai cùng ta chia sẻ những mộng mơ thuở nhỏ, chẳng ai biết rằng ta đã từng có những ước mơ thật hồn nhiên; để rồi giấc mộng thơ bé dần rơi vào quên lãng giữa những xô bồ của xã hội. 
 

Môi trường đào tạo thiết kế thời trang mà bạn Minh Trang tin tưởng nhất

Ở học viện còn có các giờ giao lưu, ngoại khóa rất bổ ích và thú vị, rất có ích để sau này chúng ta làm việc . Khi bạn nào mới đến học thì không bao giờ có chuyện " ma mới bắt nạt ", mọi người ở đây coi nhau như trong một gia đình vậy , luôn tự truyền đặt và học hỏi lẫn nhau . Có cô giáo là chị cả và thầy giáo là anh cả , và các bạn học viên là những người anh em trong một nhà , mọi người sống rất tình cảm , hòa thuận với nhau . Có bạn nào ở xa thì các anh chị ở đây sẽ giúp đỡ , chỉ bảo bạn ấy cách sống xa nhà như thế nào .

Một lần theo đuổi đam mê trong đời Nguyễn Thu Huyền

 Từ  khủng hoảng trầm trọng khi đối mặt với cái tên "tương lai" & đấu tranh với gia đình để theo đuổi đam mê đến trưởng phòng kỹ thuật của một công ty thời trang Hàn Quốc.|< <<
1 
>> >|
  Page 1 / 1  
Lên đầu trang