Trò chuyện cùng người đoạt giải Trương Ngọc Ánh

12/31/2016 by Design Education Centre

 
Trò chuyện cùng người đoạt giải Trương Ngọc Ánh
 
 
Chào Ánh , em có thể tự giới thiệu về bản thân mình một chút được không ?
 
Dạ vâng , em tên là Trương Ngọc Ánh, học sinh lớp 12d1 trường THPT công nghiệp việt trì , quê quán ở việt trì phú thọ. Em có sở thích là thiết kế , nhảy và hát , có thể nói là em đam mê nghệ thuật từ nhỏ .
 
Không biết quan niệm của em về thiết kế thời trang là như nào? 
 
Quan niệm của em về thiết kế thời trang thì là không dấu gì anh trước đây , hồi em còn rất nhỏ em đã từ bỏ nó và coi đó là một nghề sa xỉ và không bao giờ mình với tới được . Nhưng sau này lớn lên dần dần phát triển về nhận thức thì em thấy là thiết kế thời trang cũng là một nghề, một công việc, một đam mê cho những ai yêu thích thời trang như em và nó không còn xa xỉ nữa thậm chí là còn rất gần gũi với em hàng ngày .
 
 Vậy em có thể chia sẻ cho các bạn biết chặng đường theo đuổi đam mê thiết kế  thời trang của em được chứ ? 
 
Dạ được ạ! Đầu tiên thì em tự xem các cách vẽ phác họa ngừoi , dáng người trên mạng rồi vẽ theo, lúc đó em rất dập khuôn cứ bê nguyên bài giảng của ngta vào bài vẽ của mình mà không hề có một chút gì gọi là sáng tạo, Em đã nản chí rất nhiều, mệt mỏi với nó rất nhiều , có khi còn stress vì nghĩ mình k hề làm được và có một động lực duy nhất khiến em phải tự mình thức tỉnh và cố gắng đi tiếp không được mệt mỏi năm này qua năm khác em đã rèn luyện kĩ năng thiết kế của mình được như ngày hôm nay là một kì tích ? 
 
Em đã rèn luyện thiết kế thời trang trong 7 năm liền !!
 
Vậy là em tự học không qua trường lớp  đào tạo nào  cả sao ? Em bắt đầu luyện tập từ năm bao nhiêu tuổi ?
 
Dạ vâng em không hề học qua bất cứ một trường lớp đào tạo nào hết, đều từ học qua mạng , qua các show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng và tự rèn luyện cả kĩ năng lẫn sự sáng tạo.
 
Em bắt đầu luyện tập từ năm em 10 tuổi
 
Tinh thần hiếu học như em rất tốt , chúng tôi có thể nhận ra điều đó trong lúc em tham dự cuộc thi .Em có cảm xúc gì khi đạt được giải trong cuộc thi mà DEC vừa tổ chức?
 
Nếu mà nói đến cảm xúc thì em không biết dùng từ gì để diễn tả nữa, quá tuyệt vời ạ! Mặc dù không phải là vị trí cao nhât nhưng đó cũng là một bước ngoặt trong sự nghiệp thời trang của em ạ.
 
Em sẽ tiếp tục vòng thi " tháng " tiếp theo để được cơ hội thi " quý " chứ ? 
 
 
 photo tro-chuyen-cung-nguoi-doat-giai-Truong-Ngoc-Anh 1_zps2ynppwty.jpg
 
Dạ vâng , dĩ nhiên là em nhất định tham gia vòng thi tháng để được thi quý và đích cuối cùng là em được vào làm việc trong công ty thời trang của DEC ạ!
Em sẽ thi cho đến khi nào thành công rồi phải thành công hơn nữa ạ.
 
Xin cảm ơn em , chúc em một năm mới với nhiều thành tựu trong lĩnh vực em theo đuổi !!


❀ Tìm hiểu về : Khóa học thiết kế thời trang
❀ Tìm hiểu về : học cắt may cơ bản
❀ Tìm hiều về : địa chỉ học cắt may tại hà nội

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang