Bài vẽ dự thi thiết kế thời trang Đặng Nhật Quang

12 by Design Education Centre

 Bài dự thi chủ đề " Cuộc thi Ý TƯỞNG và DIỄN HỌA THỜI TRANG chủ đề NOEL & NĂM MỚI  "
 
Thông tin thí sinh : 
 
SBD : 40
Họ & Tên :  Đặng Nhật Quang
FB :  Albert Đặng
 
Trình bày ý tưởng : 
 
Khi nhắc đến chủ đề Noel, mọi người thường hay nghĩ đến những thứ liên quan như ông già noel, cây thông giáng sinh, những món quà hay thậm chí là những giây phút ấm áp với gia đình. 
Vào một đêm giáng sinh nọ, mình vô tình nhìn thấy trên bầu trời đêm là hàng ngày vì sao lấp lánh. Và đó là ý tưởng cho bộ trang phục đầu tiên của mình.
 
Với hình ảnh bộ trang phục thứ hai, khi nhìn vào mọi người sẽ liên tưởng đến bà già noel trong đêm giáng sinh. Thật vậy, đó là ý tưởng mình dùng để tạo nên bộ trang phục này. Với kiểu dáng đầm đuôi cá tôn lên vóc dáng người phụ nữ, bên cạnh đó mình còn mix lên thêm một số phụ kiện kim loại như thắt lưng và cả đôi giày cao gót bằng kim loại tạo nên một tổng thể vừa quyến rũ vừa cá tính.
 
Ngoài ra, khi nghĩ đến giáng sinh, ngoài những thứ nêu trên, mình còn nghĩ đến mùa đông, mùa của khí hậu se lạnh, bất giác với những cơn gió lạnh cắt da. Điều đấy làm mình nghĩ ngay đến chất liệu lông mà mình sử dụng để tạo nên chiếc áo khoác form dài với những chi tiết quả cầu tuyết được đính lên trên viền áo. Điểm nổi bật chính là thiết kế của chính đầm màu xanh pastel bên trong, cũng chính là một trong những màu xu hướng hiện nay.
 
Mình rất cảm ơn ban tổ chức đã tổ chức ra cuộc thi này. Hy vọng mình sẽ được nhận những lời góp ý từ ban giám khảo để mình có thể hoàn thiện hơn.
 
Bài vẽ dự thi thiết kế thời trang Đặng Nhật Quang

❀ Tìm hiểu về : Khóa học thiết kế thời trang
❀ Tìm hiểu về : học cắt may cơ bản
❀ Tìm hiều về : học cắt may ở hà nội

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang