Bài thi của bạn Phạm Thị Hiền

12/21/2016 by Design Education Centre

Bài dự thi chủ đề " Cuộc thi Ý TƯỞNG và DIỄN HỌA THỜI TRANG chủ đề NOEL & NĂM MỚI  "
 
Thông tin thí sinh :
 
SBD : 20
Họ và tên : Phạm Thị Hiền  ( học viên  DEC )

Ý tưởng bộ thiết kế :

Những ánh lửa diêm bùng lên giữa đêm giao thừa giá rét gắn với một thế giới mộng tưởng thật đẹp của cô bé nghèo khổ trong câu chuyện cổ tích " cô bé bán diêm" của Andersen.
 
Với thiết kế chân váy bồng bềnh và được phủ dạ quang giúp chiếc váy tỏa sáng lung linh ấm áp như chiếc lò sưởi hiện ra khi cô bé đốt que diêm đầu tiên.
 
Chiếc váy màu xanh thăm thẳm như nền trời mùa đông lạnh lẽo gợi nhớ đến sự cô đơn đói rét đang bao trùm lấy thân hình bé nhỏ nơi góc hẻm và cô đốt thêm 1que diêm nữa  🌲 cây thông noel hiện ra. 
 
Hình ảnh rừng thông phủ đầy tuyết trắng được đưa vào đây như đem đến cho ta một thiên đường tuổi thơ của những đứa trẻ xứ lạnh.
 
Người bà kính yêu hiện lên trong nhũng phút cuối cùng thật đẹp. Bà đã mang em ra khỏi cuộc đời nghiệt ngã bất hạnh ,đưa em lên thiên đường và em sẽ mãi hạnh phúc với bà. 
 
Những cánh đào được gắn trên chiếc đầm thướt tha màu hồng phấn nhẹ nhàng trong thiết kế hơi hướng cổ tích đã mang mùa xuân đến xua đi sự lạnh lẽo u buồn của mà đông tạo cảm giác tươi mới ngọt ngào giúp ta thêm yêu đời yêu cuộc sống.
 
Chất liệu nhung ấm áp kết hợp cùng vải voan bồng bềnh lãng mạn . Khi khoác lên mình những chiếc váy này bạn sẽ thực sự bước vào giấc mơ cổ tích 

Bài vẽ thiết kế thời trang của Phạm Thu Hiền


Học thiết kế thời trang , học cắt may cơ bản  , học cắt may

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang