Bài vẽ dự thi thiết kế thời trang Nguyễn Thị Nga

12/23/2016 by Design Education Centre

Bài dự thi chủ đề " Cuộc thi Ý TƯỞNG và DIỄN HỌA THỜI TRANG chủ đề NOEL & NĂM MỚI  "
 
Thông tin thí sinh :
 
 
SBD : 21
Họ & Tên :  Nguyễn Thị Nga
FB :  Cô Chuột Nhỏ  
 
 
Trình bày ý tưởng : 
 
 
 
Nhắc đến noel người ta sẽ nghĩ tới cảm giác lạnh giá của mùa đông. Đi cùng với đó là sự sum vầy của gia đình và những cuộc gặp gỡ đầy yêu thương.trong tác phẩm của em ,em muốn mang đến cho mọi người cảm giác noel đang đến rất gần và sự ấm áp của một mùa giáng sinh.
 
Những chiếc áo choàng màu xanh đầy sức sống,kèm theo đó là những viền đỏ của trang phục ông già noel. Màu đen của màn đêm lạnh giá được bao phủ bởi tuyết trắng ,em kết hợp màu xanh đỏ,bên dưới phần chân váy đó là sự liên kết cho mọi người cảm giác không còn lạnh lẽo. Những đường chấm nhiều màu sắc giống như những chiếc đèn nháy được trang trí xung quanh chân váy khiến cho mọi người có cảm giác sum họp ,đoàn tụ,ấm áp với mọi người trong gia đình. Còn trang phục cho ngày tếtt em muốn nói riêng trên mảnh đất hình chữ s .
 
2 trang phục em đều lấy từ những chiếc ao dài truyền thống.Màu hồng tượng trưng cho hoa đào miền bắc.Màu vàng tượng trưng cho hoa mai miền nam.khi chuẩn bị sang năm mới hoa mai đào thi nhau khoe sắc từ đó em vẽ lên tác phẩm của mình..
 
Em mong BGK sẽ góp ý trong tác phẩm của em để từ đó em làm niềm tin để tiếp tục theo đuổi ước mơ.
 
 
Bài vẽ dự thi thiết kế thời trang Nguyễn Thị Nga

❀ Tìm hiểu về : Khóa học thiết kế thời trang
❀ Tìm hiểu về : Khóa học cắt may cơ bản
❀ Tìm hiều về : Khóa học cắt may

 

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang