Nhận xét từng thí sinh về chủ đề Tết Nguyên Đán

2/9/2017 by Design Education Centre

SBD 01 : Bài vẽ của bạn về  diễn họa thì khá là kỹ và chi tiết nhưng ý tưởng thì không đặc trưng cho tết . Bạn có thể nói mùa xuân trăm hoa đua nở , khoe sắc . Nhưng tết thì luôn có nét đặc trưng riêng của cảnh sắc của hương vị và văn hóa tết. Bạn có thể lấy hoa đào mai , lấy gà , bánh trưng có thể lấy bàn thờ cúng , có thể lấy cảnh mọi người đi chúc tết . Có rất nhiều ý tưởng để làm ra bộ sưu tập mang đậm bản sắc tết . Vậy nên ý tưởng của bạn chưa mang được hơi thở của tết . Màu sắc bạn thể hiện cũng khá êm và hòa quyện vào nhau . Còn về kiểu dáng thì bạn cũng đã khai thác được yếu tố văn hóa trong mẫu đầu tiên  . Mẫu thứ 2 thì có phá cách về tỷ lệ nhưng tỷ lệ chia chưa thật sự hoàn hảo , nói hơi bị quá về độ dài ngắn chênh giữa 2 vạt áo . Bộ thứ 3 thì có kiểu dáng của châu âu nhưng chính nó lại phá đi cái truyền thống của phương đông . Nên bị thiếu tính gắn kết của tết của bộ sưu tập.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 5 8 7 6
 
 
SBD 2 : Bộ sưu tập của bạn rất tốt , ý tưởng rõ ràng , màu sắc rực rỡ nhưng bị hỏng màu ở chỗ bánh trưng dưới gấu hay quả dừa thâm xám ở trên thân váy mẫu 1 . Hay quả dưa xám kẻ đó ở mẫu số 3 nó như bị thủng 1 lỗ trên váy . Hoa đào có , tết có , nhưng chùm pháo đặt sai vị trí ở mẫu số 2 . Có vẻ nó hơi phản cảm khi đặt ở trước bụng và trước phần nhạy cảm . Tổng thể chung là ý tưởng của bạn  tốt , diễn họa ở mức khá , màu sắc thì phải xem lại mấy cái bánh chưng và quả dưa hấu ; thâm & xám  chưa đẹp . Bố cục sắp đặt trang trí trên thân váy thì chưa ổn .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 8  7  6.5  6
 
SBD 03. Bài vẽ của bạn không mang được đặc trưng của tết, về kiểu dáng của bạn thì  phổ thông và quá đơn giản. Mẫu số 2 thì cầu kỳ về kết cấu nhưng lại bị thị trường, sexy và  không tôn lên được nét phương đông trong văn hóa tết .Màu sắc trong bài thì rực rỡ nhưng lại bị " khô" do phối màu với nhau chưa ổn . Về mặt diễn họa thì tỷ lệ người của bạn khá cân đối nhưng các nét vẽ thì chưa sâu và trẻ con .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 4 4  5 5 
 
SBD 4:  Bộ sưu tập của bạn rất tươi sáng , màu vàng của hoa mai được xuyên suốt trong bộ sưu tập rất đặc trưng và thanh khiết như ý tưởng bạn muốn gửi tới . Trông rất mong manh và nhẹ nhàng kiểu dáng bạn đã khai thác được từ trẻ trung đến sang trọng . Mọi thứ bạn làm rất nữ tính . Cái cách bạn diễn họa cũng khá tốt, nhưng nếu bạn được đầu tư hơn cho việc họa diễn họa thiết kế thời trang chuyên nghiệp thì các bản vẽ của bạn sẽ đẹp hơn có chiều sâu và đỡ trẻ con hơn.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 9 8.5 8 8 
 
SBD 5. Bộ sưu tập của em rất đẹp . Ý tưởng tốt , diễn họa tốt , màu sắc đẹp
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 10 10 10 10
 
SBD 6. Bộ sưu tập của bạn mang đậm văn hóa truyền thống châu Á . Nhưng chúng tôi lại thấy nó quá  ... vì nó quá cầu kỳ và chi tiết .Bạn chưa biết cách tiết chế các họa tiết khi đưa lên trang phục . Sự sắp xếp diêm dúa giống như trong các bộ phim cổ trang , biểu diễn cổ phục . Ý tưởng của bạn thì bám sát chủ đề,  nhưng thiếu tính thời trang . Bạn nghiêng về vấn đề văn hóa & khai thác nó sâu nên kiểu dáng thiếu tính hiện đại , thời cuộc . Màu sắc quá sặc sỡ . Kiểu dáng không có gì mới .
 
 Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7 7 7 7
 
SBD 7.Chúng tôi đánh giá cao nếu khi bạn thể hiện bộ sưu tập lên thành sản phẩm thật . Vì tính thủ công mà bạn đã muốn đưa hình thức thêu tay lên làm trang trí . Nhưng màu sắc mà bạn đưa vào bộ sưu tập thì không đậm chất của tết và kiểu dáng thì thiên hướng của mùa hè . Nó thiếu đi văn hóa ngày tết .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 6 7 5 6
 
SBD 8 : Bộ sưu tập của bạn không mang hơi thở của tết . Ban GK thấy nó như rong rêu hay những bãi san hô. Bạn thiếu đi cái văn hóa tết đặc trưng , đậm đà,  truyền thống . Kiểu dáng thì không rõ ràng . Còn về phần diễn họa thì bạn đã thể hiện cũng khá kỹ nhưng do kết cấu trang phục không rõ nên sự thể hiện đó cũng không lên được.
 
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 4 6 5 5
 
SBD 9. Các mẫu của bạn không đặc sắc , ý tưởng bạn đưa ra thì mang phong vị tết nhưng cách thể hiện thì không rõ ràng mờ nhạt và bạn bị lủng củng trong bộ sưu tập . Mẫu đầu tiên của bạn thì theo dáng tân thời , mẫu thứ 2 thì theo dòng cổ điển , mẫu thứ 3 thì theo lối thường phục . Nó mất  đi tính thống nhất để tạo thành một bộ . Màu sắc của bạn sử dụng thì không mang đặc trưng cho tết .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  :  7 6 5 5
 
SBD 10. Mầu sắc trong bộ sưu tập của bạn rất phù hợp với sự rực rỡ của ngày tết . Cái cách mà bạn diễn họa thì khá tốt . Ban GKi thích các nét vẽ bay của những phần trong mà bạn thể hiện nhưng chúng tôi chỉ cảm thấy  chất tết ở đây là màu sắc mà bạn đưa vào, nếu bạn khai thác thêm về chiều sâu của tết thì bộ sưu tập của bạn sẽ trở nên có ý nghĩa hơn.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7.5  8.5  8  8
 
SBD 11 : Các mẫu thiết kế của bạn lủng củng , kiểu dáng thì không thống nhất theo dòng thời trang nào , mỗi cái một phong cách  . Diễn họa của bạn vẫn còn yếu . Ý tưởng về tết của bạn không có văn hóa tết trong bộ sưu tập . Nó giống những mẫu mặc đi chơi mà không liên quan gì đến tết 
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  :4 4 5 4
 
SBD 12: Ý tưởng mỗi mẫu thiết kế của bạn rất tốt , cụ thể và chi tiết . Nhưng cách mà bạn thể hiện kiểu dáng trong mẫu 1 thì chưa ổn (chưa đặc trưng ) với ý tưởng lá dong phần phối thêm màu xanh làm mất đi cái điều mà bạn muốn nói . Chiếc váy đó của bạn là dòng dạ hội nhưng nếu  đưa cảm thụ của là dong vào thì nó chưa thể hiện được bản chất của lá dong .
 
Mẫu số 2  chúng tôi lại thấy thích thú mặc dù kiểu dáng không có gì là mới có lẽ vì nó đúng là tết với màu sắc hồng đào của tết hay cách bạn bố trí sắp đặt cành & hoa rất duyên trên váy . Tôi thích bộ thứ 3 của bạn vì kiểu dáng phù hợp với trang trí , bố cụ sắp xếp chuyển động của những con chim én . Sự sắp đặt có hướng  làm cho mọi thứ có cảm xúc hơn , phiêu hơn.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 9 9 8 8.5
 
 
SBD 13 : Ban GK đánh gia cao vì sự nghiên cứu của bạn khi làm việc . Nhưng mẫu nghiên cứu bướm xuân của bạn làm tôi liên tưởng đến chương trình victoria secret . Nó không mang tinh thần của tết & màu sắc thì bị yếu . Hai tông màu vàng với tím đi với nhau rất khó đẹp nếu không muốn nói nó giống trong truyện tranh của các em bé vẽ nghịch . Bộ hoa lan của bạn hơi bị cứng còn bộ én thì bạn thể hiện chưa rõ ràng về biển cả hay hình tượng con chim ?
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  :  8.5 7.5 7.5 8
 
 
 
SBD 14: Bạn cần phải cố gắng nhiều cả về ý tưởng & diễn họa ,

Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 15:  Các mẫu mà bạn thể hiện đúng như những nàng tiên , màu sắc thì bạn cũng đã chuyển tải được theo ý tưởng nhưng nó vẫn còn nhạt nhòa . Bộ sưu tập của bạn thiếu sắc thái đậm đà , ấm cúng của ngày tết vui vẻ, sum vầy . Thiếu chi tiết để tạo điểm nhấn về chiều sâu cho chủ đề .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7 7 7 7 
 
SBD 16 : Ban GK thích cách em đưa hình ảnh con gà vào trong trang phục vì năm nay là năm Đinh dậu. Màu sắc bạn đưa vào mẫu ở chân váy chuyển lên rất đẹp nhưng bạn đưa hình ảnh cô Tấm vào đây thì chúng tôi không đồng tình vì nó thiếu tính gắn kết tạo thêm dữ kiện cho ý tưởng trở nên lủng củng . Mẫu số 2 thì giống trong phim kiếm hiệp , trên tay cầm cái tẩu thuốc ????
Mẫu thứ 3 thì quá yếu và chẳng nói lên điều gì .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7 6.5 .6 6 
 
SBD 17 :Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 18 :.Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 19 :Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 20 : Bộ sưu tập của bạn không có sự thống nhất về quan điểm sáng tác mẫu . Mẫu thì áo dài , mẫu thì dạ hội, mẫu thì đi chơi . Bộ đi chơi thì bạn sắp đặt bánh trưng và cái lá lên hơi bị thô . Bộ áo dài nếu bạn không cho mẫu cầm cành đào thì coi như không nhận ra tết .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 6 7 7 6
 
 
SBD 21: Bộ sưu tập của bạn mang đầy màu sắc của tết nhưng lại giống tết của Nhật Bản với điểu dáng hơi kimono & hoa đào Nhật . Tôi thích các cành họa đào bạn vẽ nó rất tự nhiên , bố cục bạn sắp xếp hoa cũng rất có tính toán & sắp đặt . Tôi đánh giá cao điều này 
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 8 8 8 8
 
SBD 22: Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 23:Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 24 :  Bạn đưa được sự duyên dáng của lễ phục vào trong bộ sưu tập nhưng lại không đưa được màu sắc , văn hóa , chi tiết của tết lên trang phục . Dường như các chi tiết trong bộ trang phục không liên quan gì đến tết . Hai bộ áo dài của Nam thì bạn đưa hình ảnh 2 con rồng của Châu âu mà trong khi đó Tết là của người Việt người châu Á . Các mẫu của bạn chỉ mang lại vẻ đẹp của mẫu chứ không thể hiện được cái tết .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 6 7 7 7
 
SBD 25 : Ý tưởng câu đối đỏ của bạn rất hay . Nhưng chưa thể hiện được chất câu đối . Đây như thể hiện viết chữ thư pháp trên giấy đỏ chứ không phải là câu đối vì câu đối là 1 câu  chứ không phải 1 từ nên bạn đã hơi sai một chút . Nhưng dù sao tôi vẫn thích các bạn đưa nó vào , nó rất tết . Kiểu dáng bạn thiết kế đơn giản nhưng lại rất thời trang .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 8.5 8.5 8.5 8.5
 
SBD 26 : Các mẫu thiết kế của bạn tôi thấy rõ ý " trăm hoa đua nở " của bạn nhưng còn ý chủ đạo về tết thì bạn không khai thác được về chiều sâu , về tính văn hóa của tết .Cách diễn họa của bạn theo lối tryện tranh nên cảm giác các mẫu như bước ra từ trong câu truyện.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 6 6 6 7
 
SBD 27 : Các bộ trang phục của bạn không bám sát chủ đề tết . Mà bạn lại đi sâu vào khai thác các bộ váy truyền thống rồi cách tân nó . Màu sắc của bạn phối 2 màu vàng nhạt & hồng sẽ làm cho các mẫu thiếu sức sống và yếu ớt . Bạn không yếu về dựng hình nhưng về sử dụng màu thì không ổn . Bạn cố gắng cách tân các mẫu nhưng chưa thật sự đẹp nhất là trong mẫu đầu tiên . Tỷ lệ bạn lên cái cổ áo quá khô khan và không hợp lý .Tôi nhìn thấy sự sộc xệch trong mẫu .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 4 6 4 5
 
SBD 28 : Ý tưởng các mẫu bạn thể hiện rất bám sát đề tài nhưng cách bạn diễn họa thì lại làm cho các mẫu trở thành bình thường .  2 mẫu đầu của bạn tôi thấy ổn nhưng song mẫu số 3 thì bị cứng và khô về cả kiểu dáng và màu sắc .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 8 6.5 7 7
 
SBD 29 : Bộ sưu tập của bạn đã lấy được một số điểm đặc trưng của tết là hoa đào , hoa mai , chim én. Nhưng cách mà bạn thể hiện thì  bị nông vì hoa mai là đặt nguyên cả bông lên trên ngực hay hoa đào thì vẽ rất mộc đặt xuống gấu váy . Nếu như bạn khai thác sâu hơn , cách điệu &  sắp đặt bố cục sáng tạo hơn thì mới tạo ra tính thời trang cao cấp được . Nếu như ở mẫu hoa đào bạn làm hoa ở chân váy thì phần áo bạn đừng làm những họa tiết xoắn cong như vậy , nó sẽ bị tranh chấp với phần trang trí hoa . Nếu bạn khai thác cành hoa đào đặt ở trên áo thì câu chuyện sẽ đưa mẫu sang bước chuyển biến mới . Bạn sắp đặt cành hoa có thể đổ từ trên ngực áo xuống hay từ sườn ra , những cành khẳng khiu sẽ kết nối với những bông đào phía dưới sẽ làm cho mẫu đẹp hơn , có ý thức và bố cụ hơn.
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7.5 7 7 7
 
SBD 30. Bộ sưu tập của bạn với cách thể hiện khá chuyên nghiệp . Ý tưởng của bạn cũng bám sát chủ đề . Cách bạn khai thác hình ảnh bánh trưng xanh để đưa lên trang phục cũng khá tinh tế . Bạn đặt lên phần tay áo cũng rất hợp lý và đẹp. Tôi thích đôi bông tai và chiếc túi xách của bạn . Nó có sự sáng tạo mới mẻ nhưng sang đến bộ hoa mai thì đang bị lộn xộn một chút vì bạn cho màu đỏ của hoa đào vào chiếc túi xách hay có một cái lồng đèn  làm chân váy . Bộ trang phục đó làm chúng tôi phải suy nghĩ vì nó chưa thật sự đẹp và khéo . Nó có sự sáng tạo , có tính thời trang , cách diễn họa tốt nhưng về mặt tổng thể chung thì nó chưa tôn lên được cái vẻ đẹp sâu của mẫu .
 
Bộ thứ 3 là về pháo bông, tôi thấy khá thú vị về mẫu này . Một cách thể hiện và sắp đặt cầu kỳ kiểu dáng trên phần ngực áo có chút gì đó truyền thống . Pháo bông là một ý tưởng tốt. 
 
Tổng thể bộ sưu tập của bạn rất ăn ý với nhau về tính gắn kết và có tính sáng tạo .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 9.5 10 9 9 
 
SBD 31. Các mẫu thiết kế của bạn chỉ tập trung về màu sắc ombre chứ kiểu dáng của bạn lại không mới , Bộ hoa đào thì bạn có ý xây dựng tính truyền thống của những tà áo nhưng nó lại bị thô và quá đơn điệu  nó thiếu đi sự sang trong và tinh tế . Và mẫu đó không ăn nhập về phong cách với 3 mẫu còn lại .
 
 Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 5 6 7 6
 
SBD 32. Ý tưởng trong các mẫu của bạn khá tốt nhưng cách diễn họa của bạn làm cho mẫu chưa được đẹp . Chúng tôi thích bộ hoa đào, Ban GK thấy mẫu đó đẹp và sang trong . Nhưng chúng tôi không thích cái mảnh lưới che trên mặt cô mẫu nó thiếu sự tinh tế và ăn nhập . Bộ hoa mai của bạn cũng rất đẹp về kết cấu và cách tổ chức các mảng xếp nếp dưới thân váy , hay trang trí cầu kỳ trên thân áo . Tôi chỉ  không ưng bộ mẫu gà vì màu sắc của nó làm cho không khí tết u ám . Vì con gà đen không phải là biểu tượng đặc trưng cho gà , nó chỉ là một giống gà . Tôi đồng ý với bạn về sử dụng màu tối nhưng nếu bạn sáng tạo hơn bằng việc bạn đưa nhưng nhóm lông ngũ sắc lên vai hay cánh tay , ve áo .. thì bộ trang phục sẽ trở nên sang trọng và phá được vé u ám đó . Bạn có đưa phần trang trí bèo dưới gấu áo & váy nhưng nó chưa toát lên được . Hay như tôi không nhìn thấy hình ảnh gà trong mẫu đó .
 
 Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 8.5 8 7 8.5
 
SBD 33. Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 34. Bộ sưu tập của bạn chưa bám sát chủ đề. Bạn đang làm theo ý thích của bạn chứu chưa nghiên cứu sâu về tết .
 
SBD 35. Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 36 Cảm ơn các bạn đã tích cực, nhiệt tình tham gia cuộc thi trong suốt thời gian qua . Tuy nhiên bài thi của các bạn còn nhiều thiếu sót và đầu tư về mặt ý tưởng cũng như diễn họa .  Nên chúng tôi không nhận xét nhiều về bài thi này. Mong các bạn rút kinh nghiệm trong cuộc thi tới!
 
SBD 37 : Ban GK thích mẫu số 3 ( con gà ) . Bộ váy đó thật đẹp và sáng tạo . Nếu bạn sáng tác theo hướng này thì chúng tôi tin bạn là người có gu và cá tính mạnh  . DEC thích sự mạnh mẽ , chúng tôi thích màu sắc rực rỡ . Và ở mẫu đó Ban GK thấy tính thời trang rất cao . Chúng tôi đánh giá rất cao mẫu này . Nếu như 2 mẫu còn lại của bạn cứ theo phong cách đó , cứ theo cách khai thác hình ảnh con gà thì bài của bạn đã đứng ở vị trí số 1.
 
Bài vẽ con gà của bạn sẽ được giải về mẫu có tính sáng tạo và nghệ thuật .
 
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 9 9 9 8.5
 
SBD 38 :  Ban GK rất thích cách bạn khai thác hoa đào . Có bách đào , có đào phai và bạch đào . Chúng tôi thích cách mà bạn khai thác kỹ một vấn đề . Nó thể hiện tính chuyên nghiệp . Bộ sưu tập của bạn không có gì để chê nó theo dòng mong manh, mềm mại . Có thể vì vậy mà đâu đó tôi thấy nó thuần quá , nó thiếu tính đột phát .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 9  9.5  9.5  9
 
SBD 39 : Bộ sưu tập của bạn thể hiện bị nhạt nhòa và yếu . Bạn đã thể hiện có tính sáng tạo trong mẫu thiết kế như ở mẫu dạ hội và mẫu sống là ở giữa . Mẫu dạ hội hoa mai vàng bạn chia khối , tỷ lệ cũng khá ổn , trong bộ trang phục cũng rất đẹp , nếu thể hiện lên sản phẩm thật . 
Mẫu lá dong ở giữa thì Ban GK thích nhất vì nó có sự sáng tạo mạnh mẽ về khối và sự sắp đặt ở giữa trước thân váy . Nó phá cách nó ấn tượng , mặc dù kiểu dáng của bạn chưa mới nhưng chúng tôi thích chiếc lá đó . Mẫu có những cánh hoa đỏ ấm là mẫu yếu nhất về màu sắc , bố cục , kiểu dáng . Chúng tôi nghĩ bạn nên được đi học một lớp diễn họa để thể hiện tốt hơn , đỡ bị nhạt nhòa hơn .
 
Điểm : Ý tưởng - Diễn Họa - Màu Sắc - Kiểu Dáng  : 7.5 6 6 8

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang