Bài vẽ thiết kế thời trang Lê Thị Thu Lương

12 by Design Education Centre

🌸🎉💐 Chủ đề : " Valentine 14/2 " 🌸🎉💐
 
🎏 Bảng A : Tháng 2, Quý 1 , năm 2017
 
Thông tin thí sinh : 
 
SBD : 23
Họ & Tên : Lê Thị Thu Lương
FB :  Mun mun 
Bài thi đăng trên website : 
 
Giới thiệu ý tưởng :
 
Tình yêu chưa bao giờ ngừng là nguồn cảm hứng của nghệ thuật. Tình yêu, vừa là gia vị vừa là một câu chuyện dài muôn thuở mà ai cũng thấy mình trong đó. 
Tạo nên bộ sưu tập này tôi muốn gửi đến cho những ai đã từng yêu, đang yêu và muốn yêu chút vị, chút hương, chút sắc của thứ được người đời gọi là "tình yêu đôi lứa".
 
Tôi muốn được mang cái nồng nàn, mãnh liệt và đầy ngọt ngào của tình yêu vào các tác "tác phẩm" của mình và bởi vậy tôi chọn tone đỏ cam nóng rực. Ai đó sẽ nói rằng màu tượng trưng cho tình yêu phải là màu đỏ. Hẳn là vậy - màu đỏ, nhưng tôi nghĩ đâu đã đủ để nói về tình yêu chỉ với sắc đỏ nồng nàn ấy. 
 
-Tôi muốn gợi nhớ và tôn vinh sự hi sinh linh mục Valentine cùng với thánh Marius đã dũng cảm chống lại sắc lệnh chia rẽ tình yêu của vị hoàng đế La Mã Claudius II, để cuối cùng cái chết của Valentine như một sức mạnh bảo hộ và gắn kết cho tình yêu lứa đôi. Vị thần tình yêu với đôi cánh đầy sự nồng nàn, hi sinh và ấm áp.
 
-Tôi muốn kể lại mối tình gian nan, khắc khoải ,nhưng nồng nàn và mãnh liệt của nàng tiên cá với hoàng tử trong chuyện cổ tích xa xưa trong chiếc váy hình đuôi cá. tình yêu là một thứ gì đó rất ma lực nó làm con người ta feel trong đó, chìm đắm đến điên cuồng. phần đuôi váy với chất liệu mỏng bay bổng, đính kèm những viên ngọc trai ( đó là giọt nước mắt vị mặn ngọt của tình yêu, giọt nước mắt của nàng tiên cá sẽ biến thành ngọc trai)
  
-Với chiếc váy xòe bay bổng em muốn thể hiện sự bay bổng trong tâm hồn của người con gái khi yêu, với họa tiết cam vàng xen vào gam màu đó thể hiện sự mạnh liệt trong tình yêu, nó như một ngọn lửa len lói bùng cháy, yêu và được yêu, yêu hết mình, cháy bỏng và ngọt ngào. 
 
Tất cả tạo nên cho bộ sưu tâp một cái nhìn sâu sắc về tình yêu, sụ cháy bỏng và cuồng nhiệt trong đó. 
 
P/S: Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức cuộc thi đã tạo ra một sân chơi giúp chúng em có thể thỏa mãn đam mê và học hỏi. Dưới đây là bộ siêu tập về chủ đề valentine của em, em rất mong nhận được góp ý từ ban tổ chức. một lần nữa, em xin chân thành cảm ơn. 
 
Bài vẽ thiết kế thời trang Lê Thị Thu Lương
 
 
Để đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi :
 
-Số lượt các bạn bình chọn bằng cách Like & share chiếm : 30% số điểm
 
- 70% là số điểm còn lại là do hội đồng DEC chấm.
 
Các bạn ấn like & share để bình chọn cho bạn ý nhé  <3

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang