Bài vẽ thiết kế thời trang Nguyễn Phương Hoài Nha

2/23/2017 by Design Education Centre

🌸🎉💐 Chủ đề : " Valentine 14/2 " 🌸🎉💐
 
🎏 Bảng A : Tháng 2, Quý 1 , năm 2017
 
Thông tin thí sinh : 
 
SBD : 20
Họ & Tên : Nguyễn Phương Hoài Nha
FB :  Nha Nguyễn
Bài thi đăng trên website : 
 
Giới thiệu ý tưởng :
 
 Với chủ đề Valentine em đem đến bộ sưu tập SẮC MÀU TÌNH YÊU.
 
 Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ hoa hồng-loài hoa của tình yêu, từ những chú bướm xinh xắn cùng 3 màu sắc đặc trưng cho mùa tình yêu là đỏ nồng nàn, hồng ngọt ngào và tím dễ thương.
 
 Bộ thứ nhất là đầm dạ hội xẻ ngực sâu vô cùng quyến rũ với màu chủ đạo là hồng cùng hai điểm nhấn ở cổ và đuôi váy. phần cổ áo cách điệu từ hình ảnh 1 con bướm, phần đuôi váy nhấn mạnh với những hồng đỏ thắm tựa như chú bướm xinh đang bay lượn trên một khu vườn hồng đỏ rực rỡ.
 
 Bộ thứ hai là đầm trễ vai vừa mát mẻ lại vừa không quá hở hang, bộ trang phục này lấy màu tím làm chủ đạo-đó là màu của sự lãng mạn, 1 chút đỏ và hồng ở phần cổ và vai cho chiếc đầm thêm bắt mắt, em thêm vào chút họa tiết kẻ sọc ở phần eo-một trong những xu hướng của xuân hè năm nay cùng với hoa hồng cách điệu to ở phần chân váy xòe phồng để chiếc dễ thương hơn
 
 Bộ thứ ba là áo 2 lớp kết hợp cùng chân váy đuôi cá với màu đỏ chủ đạo. Phần áo với lớp trong là áo cúp ngực croptop cách điệu từ hoa hồng tím, lớp ngoài là áo trễ vai được em thiết kế với chất liệu voan mỏng màu đỏ để có thể thấy được lớp áo trong và có nhấn ở phần eo 1 chú bướm màu tím trông tựa như đang đậu trên bông hồng. Phần chân váy đuôi cá phía trên được thiết kế với họa tiết kẻ sọc nổi bật, phía dưới kết hợp với vải voan đỏ vừa quyến rũ lại vừa diệu dàng.
 
 Bộ sưu tập chính là những cảm nhận riêng của em về tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau mà em đã mượn những bông hoa hồng để diễn tả những cảm xúc đó: sự nồng nàn cháy bỏng của hoa hồng đỏ, sự ngọt ngào trong sáng của hoa hồng hồng và sự dễ thương lãng mạn của hoa hồng tím. Với tất cả những cảm xúc đó thì chắc rằng mọi cô gái đều muốn cảm nhận một lần trong đời
 
Bài vẽ thiết kế thời trang Nguyễn Phương Hoài Nha
 
 
Để đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi :
 
-Số lượt các bạn bình chọn bằng cách Like & share chiếm : 30% số điểm
 
- 70% là số điểm còn lại là do hội đồng DEC chấm.
 
Các bạn ấn like & share để bình chọn cho bạn ý nhé  <3

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang