Bài vẽ thiết kế thời trang Nguyễn Việt Hưng

12 by Design Education Centre

🌸🎉💐 Chủ đề : " Valentine 14/2 " 🌸🎉💐
 
🎏 Bảng A : Tháng 2, Quý 1 , năm 2017
 
Thông tin thí sinh : 
 
SBD : 18
Họ & Tên : Nguyễn Việt Hưng
FB :  Nguyễn Việt Hưng
Bài thi đăng trên website : 
 
Giới thiệu ý tưởng :
 
 Bộ sưu tập: TRÁI TIM ĐẠI DƯƠNG
 
- Bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ hình ảnh chiếc vòng cổ Trái tim đại dương trong bộ phim Titanic.
 
- Khi nhắc tới tình yêu vĩnh cửu, mọi người thường nghĩ tới hoa hồng, trái tim, nhẫn… với tông màu ấm áp để thể hiện sự nồng cháy trong tình yêu. Nhưng đối với tôi, tình yêu không chỉ có vậy, tình yêu vẫn còn rất nhiều mặt khác mà không phải ai cũng cảm nhận được.
 
- Vì vậy tôi đã chọn cho mình một hình ảnh với tông màu khá lạnh là xanh dương, xanh thác nước, xanh coban và trắng bạc. Những thiết kế được lấy ý tưởng từ cấu trúc của của mặt dây chuyền Trái tim đại dương. Cấu trúc đó tạo cho những mẫu thiết kế sự góc cạnh, gai góc. Những người mẫu của tôi luôn thể hiện sự mạnh mẽ nhưng không thiếu phần mềm mại, quyến rũ và quyền lực. Tôi cũng sử dụng hình ảnh sóng biển để cân bằng lại sự cứng cáp ban đầu.  Họ luôn cố gắng tỏ ra mạnh mẽ để che giấu sự yếu đuối bên trong cũng như để bảo vệ cho thứ được gọi là tình yêu, cũng như viên kim cương muốn bao bọc lấy cả đại dương bên trong.
 
 - Thông qua bộ sưu tập này, tôi muốn tái hiện lại một tình yêu vĩnh cửu, một tình yêu nhẹ nhàng nhưng không hề yếu đuối, một tình yêu mà đâu cần phải bên nhau mới cảm nhận được. Tình yêu sẽ vĩnh cửu nếu ta còn nhớ về nhau, còn dành một phần trái tim mình cho người kia. Cũng như Trái tim đại dương, dù bao sóng gió, nó vẫn sáng, vẫn lấp lánh...
 
Bài vẽ thiết kế thời trang Nguyễn Việt Hưng
 
 
Để đảm bảo tính khách quan cho cuộc thi :
 
-Số lượt các bạn bình chọn bằng cách Like & share chiếm : 30% số điểm
 
- 70% là số điểm còn lại là do hội đồng DEC chấm.
 
Các bạn ấn like & share để bình chọn cho bạn ý nhé  <3

❀◕‿◕❀ Địa chỉ DEC : Số 4/1 ngõ 814 Đường Láng , Đống Đa, Hà Nội - Hotline : 09040.55534Lên đầu trang