Cách cắt quần đùi cho nam

Vẽ cong vòng đáy quần tương tự như cách vẽ vòng đáy quần lưng thun phụ nữ.
 

Cách do quần nam giới

Cách làm áo pyjama

Cách vẽ ve áo tương tự cách vẽ ve áo sơ mi bâu danton.
Kéo dài vòng cổ thêm một đoạn FF1 = 3cm.
Trên đường giao khuy lấy điểm I nằm ngang với C1.

Khái niệm về phương pháp đo quần nữ

Đo là khâu khởi đầu cần thiết. Đo có đúng cắt mới đúng, chỉ cần đặt sai vị trí đo, chưa nói đến để thước dây chật hoặc lỏng cũng dẫn đến chật rộng mất chính xác. Mặt khác về nhận biết quan sát bề ngoài của người đó xem ở vào dạng nào để khi cắt điều chình thêm bớt cho phù hợp với dáng vóc, ý thích của người may.
 

Khái niệm về phương pháp đo áo sơ mi nữ và quần áo nữ

Trước khi đo khi chúng ta mới học cắt may cần nhận xét thân hình khách hàng xem hình dáng họ ở vào hình thể nào, béo hoặc gầy , gù hay ưỡn và hỏi xem họ thích mặc sát hay rộng để lúc cắt mà gia cảm thêm bớt.
 

Sản phẩm của bạn học cắt may 14 tháng 3 năm 2017

Áo sơ mi dáng xuông bo gấu, đây là một dạng áo sơ mi khó trong lúc thực hiện các bạn được giáo viên DEC kèm rất sát để sản phẩm luôn đạt mọi tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong Phòng Mẫu <3
 

Phương pháp chuyển đổi mẫu trang phục từ mẫu cơ bản

Trong quá trình sáng tác mẫu,  tùy theo kết cấu của sản phẩm, xu hướng thời trang hoặc do yêu cầu sử dụng hợp lý nguyên phụ liệu đang có, bạn học cắt may có nhu cầu chuyển đổi mẫu để các mẫu mới phù hợp hơn nhu cầu cửa khách hàng
 

Học cắt may các thành tố của bộ mẫu rập cơ bản

Với sản phẩm ngành may bộ mẫu rập cỏ bản là bộ mẫu mà trong đó các chi tiết được thiết kế một cách đơn giản và với số lượng chi tiết tối thiếu nhất (chúng là những chi chính có trong sản phẩm) nhưng vẫn đảm bảo được thông số kích thước của trang phục.Khi học cắt may các bộ mẫu này thường là những bộ mẫu mềm thành phẩm để tiện cho việc xoay trở, cắt dán và chuyển đổi sau này.
 

Nguyên tắc chọn nguyên phụ liệu cho bạn học cắt may

Trước khi tiến hàng thiết kế các sản phẩm may, bạn học cắt may cần có những hiểu biết nhất định về nguyên phụ liệu và ảnh hưởng của chúng đến kết cấu và kiểu dáng của sản phẩm may.
 

Khai giảng khóa học optitex tháng 3 tại Hà Nội

Phần mềm Optitex là phần mềm thiết kế sản phẩm trong lĩnh vực thời trang chuyên nghiệp, cho phép người sử dụng nhìn thấy trước sản phẩm, đồng thời xác định lượng vải, các tính chất, cỡ số, chi phí và khối lượng, do đó tiết kiệm tối đa nguyên liệu, tránh lãng phí trong quá trình sản xuất. Phần mềm giác sơ đồ của Optitex được thiết kế nhằm tăng năng suất tối đa đồng thời giảm tối thiểu chi phí nhân công và phụ liệu, giảm lượng vải thừa. Sau đó phần mềm cung cấp các tính toán chi phí sản xuất chính xác dưới dạng file Excel và file XMK thuận tiện cho quá trình sản xuất của doanh nghiệp.
 


|< <<
1  2  3  4  5  6 
>> >|
  Page 1 / 6  
Lên đầu trang