Học cắt may cơ bản

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC CẮT MAY

DEC tự hào là một trong những trung tâm đào tạo dạy cắt may hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng tốt là nơi cung cấp nguồn lực cho các hãng thời nổi tiếng trong nước.

Các phần học của khóa học cắt may cơ bản :
 
- Quần âu nữ
- Các kiểu dáng áo nữ
- Juyps
- Váy
- Vest nữ
- Măng tô nữ
- Quần âu nam
- Áo sơ mi nam
 
Thời gian học 
 
- 5,5 tháng/ khóa học ban ngày (sáng hoặc chiều)
- 3 tháng/ khóa học cấp tốc cả ngày
- 11 tháng/ khóa học tối
 
Giờ học :
 
Sáng:  08h30p đến 11h30p / từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần
Chiều:  14h00p đến 17h00p / từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần
Tối:  18h30p đến 21h00p / thứ 2,4,6 hàng tuần
 
 " Các bạn học cắt may có thể lựa chọn một trong 3 ca học phù hợp với thời gian biểu của mình nhất , hoặc sắp xếp giờ học với giáo viên của mình "
 
 
        Hình ảnh học viên đang thực hành tại lớp cắt may
        "Hình ảnh học viên đang thực hành tại lớp cắt may"
 
Học cắt may tại DEC là hình thức cắt may thời trang công nghiệp  mang tính chuyên nghiệp cao, tức là khi bạn học cắt may sẽ tập cắt may theo các size mặc định S, M, L, XL, XXL.....Đối tượng khách hàng là hàng nghìn người không quen biết, đủ loại béo, gày, thẳng, gù.  Điều duy nhất bạn có là các công thức cắt với những qui định ngặt nghèo và các bộ kích thước qui định cho từng size, của từng hãng Thời trang đã được nghiên cứu để thích hợp với cơ thể nhiều người. Các bản cắt sẽ được chi tiết tỉ mỉ trên giấy 90-100% ( vì sau đó không thể điều chỉnh khi đã đưa ra dây truyền SX hàng loạt) rồi qua qui trình May mẫu ngặt nghèo, kết thúc bằng việc nhảy size giác sơ đồ kỹ thuật trên máy tính tối ưu hóa Vải. Xác suất sai hỏng cao vì sẽ sản xuất ra số lượng nhiều và qui trình phức tạp dễ mắc sai lầm khi quản lý.   Học kiểu này chuyên nghiệp thích hợp với hình thức kinh doanh hàng bán sẵn, thương hiệu (Fashion shop – Fashion brand)  
 
Học phí học cắt đồ nữ:         22.800.000 VNĐ
 
Học phẩm : 850.000 VNĐ. (Bao gồm: Giấy cắt khổ A0, kéo, thước, bút chì, tẩy... (Không bao gồm vải) Giá này không có trong học phí. Học viên tự túc hoặc có thể mua tại trung tâm. Giá học phẩm trên dùng cho toàn bộ quá trình học cắt đồ nữ. Học viên đóng 1 lần lúc bắt đầu nhập học.)
 
Học phí học cắt đồ nữ và đồ nam:         28.000.000 VNĐ
 
Học phẩm: 950.000 VNĐ. (Bao gồm: Giấy cắt khổ A0, kéo, thước, bút chì, tẩy... (Không bao gồm vải) Giá này không có trong học phí. Học viên tự túc hoặc có thể mua tại trung tâm. Giá học phẩm trên dùng cho toàn bộ quá trình học cắt đồ nữ và đồ nam. Học viên đóng 1 lần lúc bắt đầu nhập học.)
 
        Hãy cẩn trọng từ những chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất
        "Hãy cẩn trọng từ những chi tiết kỹ thuật nhỏ nhất"
 
 

Ngoài ra các bạn học cắt may  muốn học  nâng cao để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật cao hơn để có một sản phẩm cao cấp thì có thể tiếp tục học nâng cao ngay sau khi học xong toàn bộ khóa cơ bản .
 

"Học cắt may nâng cao"
 
II. HỌC CẮT NÂNG CAO
 
- Váy nữ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/Thời gian học: 2 tháng/1 tuần 3 buổi
- Áo vest nữ nâng cao: 7.000.000 VNĐ/Thời gian học: 2 tháng/1 tuần 3 buổi
- Áo khoác nữ: 5.500.000 VNĐ/Thời gian học: 1 tháng/1 tuần 3 buổi
 
Thời gian học: 2 tháng/1 tuần 5 buổi
 
Học phí: 19.500.000 VNĐ.
 
Học phẩm:  300.000 VNĐ với mỗi trình học cắt nâng cao. Tổng cả 3 trình học là: 900.000 VNĐ (Bao gồm: Giấy cắt khổ A0, kéo, thước, bút chì, tẩy, băng dính... (Không bao gồm vải) Giá này không có trong học phí. Học viên tự túc hoặc có thể mua tại trung tâm. Giá học phẩm trên dùng cho toàn bộ quá trình học cắt đồ nữ nâng cao. Học viên đóng 1 lần lúc bắt đầu nhập học.)
 
 
 
III. CÔNG NGHỆ MAY
 
- Học may áo, váy, quần, juyp: 9.000.000 VNĐ
- Học may áo vest nữ: 7.000.000 VNĐ
 
Thời gian học: 6 tháng/ một tuần 5 buổi.
 
Tổng học phí: 16.000.000 VNĐ
 
Học phẩm: 400.000 VNĐ với mỗi trình học may. Tổng cả 2 trình học là: 800.000 VNĐ (Bao gồm: Vải mộc, thô, mex, mùng, chỉ may... (Không bao gồm vải) Giá này không có trong học phí. Học viên tự túc hoặc có thể mua tại trung tâm. Giá học phẩm trên dùng cho toàn bộ quá trình học cắt đồ nữ nâng cao. Học viên đóng 1 lần lúc bắt đầu nhập học.)
 
 
 
Ngoài những kiến thức bạn được đào tạo tại trung tâm cắt may nay , bạn còn được trang bị khá nhiều kiến thức khác nhau liên quan tới chuyên nghành , bằng phương pháp dậy chuyên nghiệp kết hợp với các thầy  cắt có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm  , chúng tôi luôn đảm bảo phương pháp giảng dậy lẫn kỹ năng sư phạm cung cấp cho bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất .

Bảo hành tri thức học cắt may
" Bảo hành tri thức học cắt may 
 

* BẢO HÀNH TRI THỨC CHO KHÓA HỌC CẮT MAY *

Với các bạn học cắt may thì sẽ không lạ gì việc công thức lâu không dùng sẽ quên và đôi khi gặp những trường hợp khó khi đang công tác ở một đơn vị thời trang nào đó .
- Bạn có thể đến và nhờ sự giúp đỡ của giáo viên của mình .
- Bạn có thể đến và học lại bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy kiến thức của mình bị quên .

- Bạn không phải đóng lại tiền học phí cho khóa học này 🍃
 

* MỘT SỐ SẢN PHẨM CẮT MAY CỦA DEC
 

Kiến thức bạn học ở DEC là kiến thức của " DOANH NGHIỆP " nên bạn hoàn toàn có thể đi làm ngay sau khi học xong mà không gặp bất cứ trở ngại khó khăn nào .

Chúng tôi cũng có một thương hiệu thời trang riêng trực tiếp quản lý và phát triển bạn có thể tim hiểu rõ hơn về thương hiệu này vui lòng click vào link này 


 
Điạ chỉ: Số 4 ngách 1, ngõ 814 đường Láng,Đống Đa,Hà Nội.
Website :  hocthietkethoitrang.com.vn / dec.edu.vn
Mr Quyết : 090 405 55 34

 
 
 

Nếu bạn thấy bài viết có ích cho bạn hãy Like và Comment để gửi lời cảm ơn đến chúng tôi.